Top 6 trò chơi team building trong phòng vui nhất, dễ chơi nhất

Trò chơi team building trong phòng

Không nhất thiết là phải tổ chức một buổi Team building hoành tráng  ở một nơi nào đó rất xa. Một chương trình Team building trong nhà hay các trò chơi team building trong phòng diễn ra ngay trong khuôn viên công ty hoặc phòng làm việc, cũng sẽ mang lại những hiệu quả vô cùng tích cực và kịp thời cho  các nhân viên. 

Với kinh nghiệm tổ chức rất nhiều chương trình Team building, Connect Việt xin giới thiệu đến các bạn top 6 trò chơi Team building trong nhà dễ chơi mà bao vui, bao thú vị . 

Khăng khít một nhà – Trò chơi team building trong phòng số 1

💖 Mục đích:  Rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai và khả năng kết nối ăn ý giữa các thành viên.

🙋 Số lượng người chơi: Tùy ý

️🏏 Dụng cụ hỗ trợ: Đồng hồ bấm giờ.

📝 Cách chơi:

 • Đầu tiên, bạn chia tất cả các thành viên thành 2 đội A và B
 • Đội A sẽ bắt đầu chơi trước. Có 2 phút dành cho đội A để liên kết tất cả các thành viên trong đội thành một khối bằng cách đan bàn tay, cánh tay, chân… Sau khi đội A chuẩn bị xong, quản trò bắt đầu bấm giờ. Đội B sẽ có nhiệm vụ cố gắng tách các thành viên trong đội A rời ra khỏi nhau trong thời gian càng nhanh càng tốt. Khi đội B tách rời hết các thành viên của đội A, bạn bấm ngưng đồng hồ và ghi lại kết quả.
 • Quy tắc: Các thành viên trong đội bị tách ra khỏi đội không được quay lại giúp đỡ đội mình.
 • Lượt chơi tiếp theo diễn ra tương tự với đội B. Sau 2 lượt chơi, đội nào có thời gian duy trì được khối liên kết lâu nhất sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi team building trong phòng số 2 – Đuổi hình bắt chữ 

trò chơi team building trong nhà

💖 Mục đích: Rèn luyện khả năng tưởng tượng và ăn ý giữa các nhân viên trong team 

🙋 Số lượng người chơi: Tùy ý

🌻 Dụng cụ hỗ trợ: Các hình ảnh được chuẩn bị sẵn cho việc mô tả

📃 Cách chơi:

Bạn chia các thành viên thành nhiều đội chơi. Mỗi đội chọn ra 2 thành viên, một người có trách nhiệm nhìn hình ảnh để mô tả bằng cử chỉ, không được nói bằng lời, người còn lại sẽ đoán hình. Lần lượt như vậy cho đến khi các thành viên của các đội tham gia hết.

Quy tắc:

Các thành viên ở đội chơi khác không được tìm cách đánh lạc hướng. Thành viên trong cùng đội không đứng bên ngoài để nhắc hoặc gợi ý đáp án.

Đội chiến thắng là đội đoán đúng nhiều hình nhất. 

Thắng làm VUA, thua ĐẦY TỚ – Trò chơi team building trong phòng số 3

🌻 Mục đích: Đem lại tiếng cười sảng khoái nhất cho các thành viên 

🙋 Số lượng người chơi: Tùy ý

🎁 Dụng cụ hỗ trợ: Giấy để làm phiếu bốc thăm

📃 Cách chơi:

 • Đầu tiên, bạn chia các thành viên thành 2 đội chơi. Sau đó, bạn chuẩn bị số lượng lá phiếu bằng số lượng tất cả các thành viên tham gia, trong đó có 2 lá phiếu có ghi chữ VUA ở bên trong, còn lại bỏ trống. Tiếp theo, bạn để thành viên của mỗi đội lần lượt bốc thăm. Ai bốc được phiếu có ghi chữ VUA thì sẽ trở thành vua của mỗi đội.
 • Mỗi ông vua đến từ 2 đội sẽ được hành hạ các thuộc hạ của đội đối phương đến khi đội đối phương không chịu nhận lời thách đấu và nhận thua cuộc. 

Trò chơi team building trong phòng số 4 – Thổi bay đá – khá là mệt! 

🔮 Số lượng người chơi: 6 thành viên trở lên

🎲 Dụng cụ hỗ trợ : Đá viên

📃 Cách chơi:

 • Đầu tiên, bạn chia cả nhóm thành nhiều đội, mỗi đội từ 3 – 6 thành viên. Bạn phát cho mỗi đội một viên đá. Các đội có nhiệm vụ làm tan chảy viên đá trong thời gian càng nhanh càng tốt.
 • Đội chiến thắng là đội hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên 

Đơn côi sớm tối – Trò chơi team building trong phòng số 5

🎁 Dụng cụ hỗ trợ: 1 chiếc loa

📃 Cách chơi:

 • Bạn sắp xếp các thành viên trong nhóm đứng thành vòng tròn. Khi đội hình đã ổn định, bạn hô “bắt đầu”, các thành viên sẽ di chuyển theo vòng tròn đã xếp. Sau đó, bạn đọc 1 số bất kỳ từ 2 – 5, ngay lập tức các thành viên phải tạo thành một nhóm có số người bằng với số bạn vừa đọc.
 • Những ai không tạo được thành một nhóm sẽ bị loại, hoặc những nhóm có nhiều hơn 5 thành viên cũng sẽ bị loại. Thành viên bị loại sẽ ngồi ở giữa vòng tròn.
 • Trò chơi kết thúc khi chỉ còn lại 2 người cuối cùng, và đó là những người chiến thắng.
 • Một cách chơi khá thú vị khác của trò chơi này đó là bạn sẽ chia nhóm không theo số thành viên mà theo các đặc tính giống nhau như: tuổi tác, nơi ở, cỡ giày, sở thích, chữ cái đầu tiên của tên gọi… 

Trò chơi team building trong phòng số 6 – Trí nhớ của ta đây 

🌻 Mục đích: Rèn luyện trí nhớ của các thành viên 

📃 Cách chơi: 

 • Người chơi được chia thành 2 nhóm, lần lượt đối đáp theo 3 câu sau :
  Con cò con cõng con cò cái
  Con cò cái cõng con cò con
  Cò cõng cò, cái cõng cái
  Các nhóm lần lượt đọc to 3 câu trên với việc thay thế động từ cõng bằng các động từ khác có chữ cái đầu tiên là C. Ví dụ : cười, cầm, cắp, cho…Nhóm nào dùng động từ lặp lại động từ đã được 2 nhóm trước sử dụng trước đó hoặc tìm không ra động từ mới thì bị thua.
  Chú ý : để trò chơi thêm hấp dẫn có thể thay thế chữ cái đầu tiên của động từ bằng các chữ cái khác theo quy ước của quản trò như A, B, D…

Video gợi ý những trò chơi khác: 

Trò chơi team building trong phòng hay cho các bạn tham khảo: 

Cảm xúc của bạn khi xem video này là gì? Thích thú, Hào hứng hay Hồi hộp? Bạn sẽ còn cảm thấy nhiều hơn thế, còn được qua nhiều cung bậc cảm xúc hơn thế khi trải nghiệm những trò Team building của #Connect Việt! ? Công ty bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, Team building chuyên nghiệp, độc lạ cho các dịp đặc biệt của công ty?? ? LIÊN HỆ NGAY:➊ Website: https://vconnect.net.vn/ ➋ SĐT: Mr. Hoàng Anh: 0919 840 295➌ Email: Tony.connectviet@gmail.com

Posted by Connect Việt – Event & Team Building on Wednesday, 12 June 2019

Trên đây là một vài trò chơi team building trong phòng đơn giản mà Connect Việt gợi ý cho các bạn. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm tham khảo để tổ chức một buổi Team building trong nhà vui nhộn, hấp dẫn!  Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua facebook https://www.facebook.com/Vconnect.net.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN