VCONNECT – Phối hợp thực hiện chương trình Prosperous Night 2021

Thăng hoa cảm xúc cùng đêm gala cuối năm của đại gia đình Vinapharma – Group

“Như một nét văn hóa hằng năm, vào ngày 17/01 Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group tiến hành tổ chức đêm tiệc Year end Party với chủ đề PROSPEROUS NIGHT tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace Lãng Yên nhằm gửi lời tri ân và vinh danh tới toàn thể đại gia đình của Vinapharma – Group đã góp phần làm nên thành công của doanh nghiệp trong năm 2020.”

Mở màn đêm gala chính là nghi lễ rước cờ rất long trọng và trang nghiêm. Đây là nghi lễ thường được xuất hiện trong các hội nghị, sự kiện thể hiện sự tôn vinh, trân quý đối với những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Nguồn: https://vinapharma-group.vn/

Chi tiết về sự kiện: https://vinapharma-group.vn/thang-hoa-cam-xuc-cung-dem-gala-cuoi-nam-cua-dai-gia-dinh-vinapharma-group/

Vconnect – Event & Team Building rất vinh hạnh và nỗ lực phối hợp cùng Hi-Event để thực hiện thành công chương trình.

Năm 2020 là một năm đầy biến động của nền kinh tế khi chịu tác động từ đại dịch covid-19, đây là thách thức đối với tất cả các doanh nghiệp. Là một doanh nghiệp trẻ nhưng bằng sự nỗ lực cùng những bước đi vững chãi của mình, Vinapharma – Group tận dụng được những cơ hội để có thể vượt mình qua cơn sóng dữ, tiếp tục con đường xây dựng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Chùm hình ảnh sự kiện Prosperous Night 2021

Đơn vị phối hợp thực hiện: Vconnect – Event & Team Building

B6/57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Email: info@vconnect.net.vn

Hotline: 091 984 0295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN