VỀ CONNECT VIỆT

V CONNECT  chúng tôi là một trong những công ty tổ chức Team Building – Event chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam.

Hoạt động trong hơn 5 năm trên thị trường với phương châm “ Cái TÂM làm nên cái TẦM”, hiện nay chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của  nhiều khách hàng –  những khách hàng luôn chọn V CONNECT CHO SỰ KIỆN của họ, và chắc chắn nếu không phải là chúng tôi thì không phải là một ai khác.

Bởi lẽ: Với đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo, đầy kinh nghiệm,  cùng trang thiết bị hiện đại, những chương trình luôn được chúng tôi chăm chút nhất, đầu tư chất xám nhất và thành quả là  luôn tao ra những chương trình thực sự khác biệt, độc đáo và ý nghĩa với sự thành công rực rỡ, vượt cả ngoài sự mong đợi của cả ekip và khách hàng.

1.Biến Team building thành những câu chuyện ý nghĩa:

Chúng tôi quan niệm, chơi Team building không chỉ để giải trí, để vui vui là xong mà qua chương trình, mọi người phải cùng nhau cảm nhận được thông điệp ý nghĩa nào đó có ích cho cuộc sống học tập và làm việc của họ. Cụ thể hơn, mỗi người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật bất kỳ, trải qua những thử thách( các game)  để cuối cùng chạm tay vào được đích đến. Qua đây dễ dàng thẩm thấu thông điệp mà “ban lãnh đạo công ty gửi gắm” : có thể là văn hóa doanh nghiệp,xứ mệnh của công ty…

2. Dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình nhất:

Có thể nói chưa thấy công ty nào lại “chăm sóc” cho khách hàng chu đáo được như ở V CONNECT. Kể cả những chi tiết nhỏ nhất chuẩn bị các đạo cụ trong game lắp ghép thì chúng tôi  cũng luôn có một sự khác biệt rõ ràng với các công ty khác. Đến với V CONNECT bạn sẽ thực sự cảm nhận được  DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM là như thế nào.

3.Đầu tư KHỦNG vào đạo cụ ĐỒ HƠI TEAM BUILDING  nhất “Vịnh Bắc Bộ”:

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sự lựa chọn mới mẻ, đa dạng, thậm chí là được thử sức với nhiều trò “cảm giác mạnh” khác nhau, chúng tôi đã tâm đắc và đầu tư vào nhiều trang thiết bị như: Núi hơi, bóng hơi khổng lồ, thác hơi, cầu hơi, thuyền hơi…Chắc chắn, bạn và đồng nghiệp sẽ có những phút giây chơi “CỰC ĐÔ với các game TEAM BUILDING của chúng tôi.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những chương trình THÚ VỊ, ĐỘC ĐÁO và MỚI LẠ cho mình và đồng nghiệp, thì chắc chắn rồi, chúng tôi sẽ là sựa lựa chọn ĐÚNG ĐẮN VÀ UY TÍN NHẤT CHO BẠN!

SỰ LỰA CHỌN ĐẦU TIÊN LUÔN LÀ KHÓ KHĂN NHẤT. NHƯNG NẾU LỰA CHỌN ĐÚNG, KẾT QUẢ MANG LẠI THỰC SỰ RẤT TUYỆT VỜI!