Vĩnh tường – làm tới nơi, chơi tới bến!

Vĩnh Tường là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp toàn diện về trần và vách ngăn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và ASEAN. Những sản phẩm của Vĩnh Tường luôn là những sản phẩm chất lượng, được khách hàng rất ưa chuộng và tin dùng. Để đạt được thương hiệu và chỗ đứng như ngày hôm nay chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân vi, ban giám đốc trong công ty.

Ngày 14/6 vừa qua, ban giám đốc Vĩnh Tường đã hợp tác cùng CONNECT VIỆT tổ chức 1 tour M.I.C.E vô cùng thú vị tại bãi biển Sầm Sơn. Chuyến du lịch M.I.C.E với sự góp mặt đông đủ của hơn 160 nhân viên trong công ty đã xua tan mệt mỏi, giúp các nhân viên được dịp vừa xả stress với các trò chơi độc – lạ; vừa được đắm mình vào nắng và gió đặc trưng của biển Sầm Sơn.

CONNECT VIỆT đã lựa chọn kỹ càng và thiết kế nên các trò chơi phù hợp với mục tiêu “ Nhanh hơn – cao hơn – xa hơn” của công ty. Những trò chơi vừa đòi hỏi sự kết hợp khéo léo, ăn ý giữa các thành viên trong cùng 1 đội, vừa thử sức sáng tạo tư duy logic cao của các cá nhân.

Sau đây là những hình ảnh “làm tới nơi, chơi tới bến” của các nhân viên công ty Vĩnh Tường.

Người chơi hào hứng với trò đua xe công thức F1

Trò xây thành công dường như cũng không làm khó được người chơi

Logo hình mũi tên diễn đạt mục tiêu tiến về phía trước như vũ bão của Vĩnh Tường

Những tiết mục “cây nhà lá hàng xóm” đặc biệt trong gala

Đúng theo câu nói “ Làm mà chơi, chơi mà làm”,  hình thức tour M.I.C.E du lịch kết hợp hội nghị đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho mọi nó khiến nhân viên công ty bạn nạp đầy năng lượng, lấy lại nguồn cảm hứng để trở về cống hiến hết mình với công việc. Với vai trò là một công ty tổ chức du lịch M.I.C.E chuyên nghiệp, CONNECT VIỆT rất vinh dự khi luôn được các doanh nghiệp uy tín lựa chọn, tin tưởng hợp tác. Cái tên “CONNECT VIỆT ” sẽ luôn đồng hành cùng quý công ty trong nhiệm vụ đem lại nguồn năng lượng mới cho nhân viên của mình.

LIÊN HỆ

Email : tony.connectviet@gmail.com

SĐT   : Mr Hoàng Anh 0919 840 295

BÀI VIẾT LIÊN QUAN