Ý Tưởng Của Sự Kết Hợp Táo Bạo – Team Building Siêu Anh Hùng VEGA

Ý Tưởng Của Sự Kết Hợp Táo Bạo – Team Building Siêu Anh Hùng VEGA

Ý tưởng tổ chức Team Building của VEGA trong năm vừa qua là sự kết hợp táo bạo. Lồng ghép hình ảnh chiến binh Siêu Anh Hùng VEGA vào trong các phần thử thách.

Đội ngũ Vconnect – Event & Team Building là đối tác chiến lược. Nhiều năm đồng hành cùng VEGA CORPORATION. Chúng tôi giúp thực hiện các ý tưởng sáng tạo cho những sự kiện nội bộ của năm.

Kỳ huấn luyện Team Building năm nay diễn ra vào tháng 10/2019 tại Paragon Hill Resort. Đây là ví dụ điển hình cho sự đầu tư ý tưởng, đơn giản hoá nội dung, tối ưu chi phí tổ chức. Hình ảnh của những siêu anh hùng mạnh nhất trong biệt đội chiến binh Avengers tượng trưng cho mỗi phòng ban, đội nhóm.

Gia đình VEGA đến đây với tinh thần như thế nào ?

Vega Corporation luôn đề cao sự sáng tạo, sự đam mê và nhiệt huyết của mỗi nhân viên trong công việc. Họ chú trọng tới giá trị cốt lõi của mỗi cá nhân. Luôn tạo ra môi trường tốt nhất. Để tất cả nhân viên được thử thách bản thân và khám phá những tiềm năng bên trong con người mình.

Chính vì vậy, Team Building luôn nằm trong danh sách những sự kiện đặc biệt nhất trong năm dành cho nội bộ anh em nhân viên. BTC đã kỹ càng từ khâu lựa chọn nhà thầu, đối tác đồng hành. Cho đến việc đề xuất ý tưởng, lên nội dung chi tiết và sản xuất dàn dựng cho chương trình.

Warm up – lên tinh thần bằng liên tiếp các hoạt động động nhóm vui nhộn

Chương trình đã thành công với một tinh thần tự hào – sẵn sàng – khát khao chiến thắng của chiến binh Siêu Anh Hùng Vega.

Hình ảnh hoạt động có trong chương trình

Mỗi thành viên trong đại gia đình VEGA là mỗi chiến binh. Các phòng ban là siêu anh hùng mạnh nhất trong biệt đội chiến binh Avengers. BTC đã khéo léo kết hợp để buổi Team Building diễn ra không quá tập chung vào các thử thách thể lực. Mà muốn cầu kỳ hơn ở những hoạt động đề cao sự vui nhộn, hài hước. Tạo nên một cuộc chiến với tính chất không khí vui vẻ. Nhằm mục đích kích hoạt nhiệt huyết tuổi trẻ.

Lồng ghép ở phần cuối chương trình là Key Moment phát động bùng nổ cao trào. Ghi dấu ấn chiến thắng chung cuộc của tất cả thành viên không riêng gì cá nhân nào.

Chiến bình hội tụ, sẵn sàng cho trận chiến

Tuyệt đối tin tưởng vào đồng đội
Kết quả chuẩn bị của BTC trông vẫn còn ngay ngắn. Cho đến khi đội quân VEGA kéo đến
Trận chiến bóng nước không anh hùng nào chịu anh hùng nào

Các khoảnh khắc diễn ra trong chương trình đã ghi nhận 1 ý tưởng rất trẻ, rất nhiệt huyết đến từ BTC. Hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà ban lãnh đạo gửi đến anh em gia đình VEGA. Xin trân thành cảm ơn ! 

Nguồn: Vconnect – Event & Team Building

BÀI VIẾT LIÊN QUAN