Ý tưởng tổ chức họp lớp

Sắp tới các bạn đang có kế hoạch tổ chức tiệc họp lớp, và bạn băn khoăn họp lớp nên đi đâu, rồi thì công tác chuẩn bị họp lớp gồm những gì, sau đó là chuẩn bị kịch bản họp lớp hay và thật là ý nghĩa. Vậy thì hãy tham khảo từ những kinh nghiệm tổ chức họp lớp từ Connect Việt thử xem sao nhé!

Đầu tiên sẽ là lời kêu gọi họp lớp hay

Đây là sẽ bước đầu tiên quan trọng nhất. Bởi, cả một tập thể số lượng lớn thì việc mọi người bận việc riêng, hoặc có những lý do nào đó khiến việc đi họp lớp là khó khăn. Chính vì thế, việc kêu gọi hay và thuyết phục sẽ có tác dụng rất lớn. Nó vừa giúp mọi người dễ đồng ý sắp xếp tham gia họp lớp, vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của ban cán sự.

Dưới đây là một vài lời kêu gọi hợp lớp hay, các bạn tham khảo nhé!

Lời kêu gọi 1:

ĐẾN HẸN LẠI LÊN !!!
Năm sắp hết tết sắp đến. Nhân cái dịp cả năm mới có một lần hội đồng bô lão khoá 94 có tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân. Trước tiên là mạn phép thay mặt Lớp trưởng Lớp phó 9A đang ở xa ( em lộng quyền chút ạ) trân trọng kính mời tất cả các bạn tới tham dự buổi họp mặt đầu xuân năm mới nhằm tăng thêm tình đoàn kết, thân thiết.
Trịnh trọng thông báo lịch dự kiến:

  • Thời gian: Bắt đầu 14h ( 2h chiều ) ngày 4 tết. Kết thúc ( tuỳ thuộc vào độ vui của buổi họp lớp
  • Địa điểm: Nhà Bạn Diệu lớp 9B
    Hi vọng là sẽ thấy được đầy đủ các gương mặt thân quen và hơn thế nữa là các gương mặt không quen ( vợ, chồng, người thương, con cái ) tại buổi họp mặt đầu xuân năm nay.
    P.s: nhấn mạnh một lần nữa là bạn nào đọc được bài viết và tham dự được hay không thì cho tớ xin ý kiến để buổi họp mặt được tổ chức chu đáo hơn chứ đừng bơ tớ ( tội tớ nhé )

Lời kêu gọi 2:

Thông báo họp lớp 9A khoá(1999-2003) Thể theo nguyện vọng của đông đảo các thành viên trong lớp.Ban cán sự lớp tổ chức họp lớp vào hồi 8h sáng ngày 9/2/2019(tức ngày 5/1/2019)âm lịch Tai Nha hang nha hang Nhu y chúng ta đến sớm để bàn bạc,thảo luận và bầu ra ban liên lạc mới,một số qui định để bắt đầu hoạt động),Sau đó đi đón các cô giáo chủ nhiệm.Khi đi các bạn nhớ mang theo kinh phí. Do điều kiện ở xa nên thông báo này thay ch giấy mời.Mong các bạn sắp xếp thời gian tham gia đầy đủ và đúng giờ.Tớ tang tên thiếu bạn nào các bạn tag thêm nha

Ý tưởng tổ chức họp lớp

Có rất nhiều ý tưởng hay cho ngày họp lớp. Có thể là một chuyến đi dã ngoại , một buổi Team building kết hợp tham quan hoặc đơn giản là lịch trình đi trong ngày, về thăm thầy cô và trường cũ, sau đó cùng nhau ăn bữa cơm thân mật ôn kỹ niệm cũ.

Tùy vào quỹ thời gian và đối tượng, địa điểm mà các bạn sẽ có riêng cho mình ý tưởng tổ chức họp lớp khác nhau.

Kế hoạch tổ chức tiệc họp lớp

Để có một buổi tiệc họp lớp thành công, mọi người ai cũng vui vẻ thì điều bắt buộc sẽ là lên kế hoạch chị tiết và những phương án đề phòng khác nhau.

Dưới đây là một vài kế hoạch dự trù nghiệp dư của một số tập thể, các bạn tham khảo nhé!

Kế hoạch tổ chức tiệc họp lớp 1: Tham khảo tại đây

Kế hoạch tổ chức tiệc họp lớp 2: Tham khảo tại đây

Kế hoạch tổ chức tiệc họp lớp 3: Tham khảo tại đây

Dịch vụ tổ chức họp lớp

Để đáp ứng nhu cầu tổ chức họp lớp chuyên nghiệp, Connect Việt có dịch vụ tổ chức Team building dành riêng cho họp lớp. Nhận thấy, sau một thời gian xa cách thì tình cảm bạn bè phần nào cũng không còn quá nông thắm, và lúc này thì việc cùng nhau tham gia trò chơi gắn kết nào đó sẽ giúp mọi người nối lại sợi dây tình bạn tuyệt vời ngày nào.

Hơn nữa, khi chọn Connect Việt bạn sẽ có cho mình dịch vụ tổ chức họp lớp chuyên nghiệp nhất. Không còn phải đau đầu nghĩ kịch bản, rồi lịch trình và những hoạt động sẽ diễn ra nữa, tất cả đã có đội ngũ giàu kinh nghiệm của Connect Việt lo. Việc của bạn chỉ là cùng nhau đến và sẵn sàng hâm nóng tình cảm, ôn lại chuyện xưa và sống lại trong những kỷ niệm đẹp.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn TỐI ĐA NIỀM VUI – TỐI THIỂU CHI PHÍ cho buổi họp lớp sắp tới nhé! Chắc chắn, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN